เดอะมอลล์ กรุ๊ปร่วมส่งกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์และพี่น้องภาคอีสานสู้วิกฤตโควิด–19
มอบเครื่องช่วยหายใจให้กับ 3 โรงพยาบาลในจังหวัดนครราชสีมา
ภายใต้โครงการ “เดอะมอลล์ บ้านของคนโคราช”
เพราะทุกลมหายใจล้วนมีความหมาย เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมส่งพลังแห่งความรักและกำลังใจเคียงข้างบุคลากรทางการแพทย์และพี่น้องภาคอีสานในช่วงวิกฤตโควิด–19 สานต่อโครงการ “เดอะมอลล์ บ้านของคนโคราช ส่งต่อ M Point เพื่อต่อลมหายใจ” ส่งมอบเครื่องช่วยหายใจให้กับ 3 โรงพยาบาลในจังหวัดนครราชสีมา
กฤษณา อัมพุช รองประธานกรรมการ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้ เดอะมอลล์กรุ๊ป มีความห่วงใยและขอร่วมส่งพลังความรักและกำลังใจไปถึงประชาชนคนไทยทุกคนในการฟันฝ่าวิกฤติโควิด-19 และที่สำคัญ ขอส่งกำลังใจให้กับแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งทำหน้าที่อย่างหนักในการเฝ้าระวัง ป้องกัน และดูแลประชาชนคนไทยให้ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด – 19 มากที่สุด ประกอบกับบริษัทฯ ได้เล็งเห็นว่าบุคลากรทางการแพทย์ยังประสบปัญหาขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นอยู่เป็นจำนวนมากโดยเฉพาะเครื่องช่วยหายใจซึ่งเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่สำคัญและมีจำนวนไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้ป่วยรวมทั้งผู้ใช้บริการโรงพยาบาลในปัจจุบัน เดอะมอลล์ กรุ๊ปจึงได้สานต่อโครงการ “เดอะมอลล์ บ้านของคนโคราช ส่งต่อ M Point เพื่อต่อลมหายใจ” ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยได้เชิญชวน ผู้ที่สนใจร่วมระดมทุนทรัพย์หรือเปลี่ยนคะแนนสะสม M Point เป็นเงินบริจาค เพื่อจัดหาเครื่องช่วยหายใจให้กับโรงพยาบาลในจังหวัดนครราชสีมา”
บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด นำโดย กฤษณา อัมพุช รองประธานกรรมการ พร้อมคณะผู้บริหาร ได้ร่วมส่งมอบเครื่องช่วยหายใจ จำนวน 5 เครื่อง ให้กับ 3 โรงพยาบาลหลักในจังหวัดนครราชสีมา ได้แก่ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา (จำนวน 3 เครื่อง), โรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา (จำนวน 1 เครื่อง) และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (จำนวน 1 เครื่อง) รวม
มูลค่าทั้งสิ้น 2,250,000 บาท โดยได้รับเกียรติจาก ท่านวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัด
นครราชสีมา และ ณัฏฐินีภรณ์ จันทรโณทัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา ร่วมเป็น สักขีพยานในพิธี พร้อมด้วย นายแพทย์สุรัตน์ ส่งวิรุฬห์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา นายแพทย์จิรศักดิ์ วิจักขณาลัญฉ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา และ อ.นพ.ดร.นิวัฒน์ชัย นามวิชัยศิริกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เป็นผู้รับมอบ ณ ศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา
เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้ดำเนินการตามมาตรการป้องกันความปลอดภัยและสุขอนามัยเชิงรุกตามแนวทางปฏิบัติของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าทำทุกวิถีทางเพื่อให้ความช่วยเหลือสังคมในทุกมิติ พร้อมยืนหยัดอยู่เคียงข้างประเทศไทยและประชาชนคนไทยเพื่อให้ก้าว ข้ามผ่านวิกฤติการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุดในเร็ววัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/themallthailand