Roojai.com (รู้ใจดอทคอม) เปิดตัวประกันรถออนไลน์รุกตลาดโคราช

นำเสนอผลิตภัณฑ์การันตีคุณภาพ ที่ใช้ง่าย ราคาดี และเชื่อใจได้
คุณ นิโคลัส ฟาร์เกต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Roojai.com (รู้ใจดอทคอม) (ที่ 3 จากซ้าย) คุณเฟเดอริโก้ เบรนดี ผู้บริหารฝ่ายการตลาด Roojai.com (รู้ใจดอทคอม) (ที่ 4 จากซ้าย) คุณทนงศักดิ์ ตันนพรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด Roojai.com (รู้ใจดอทคอม) (ที่ 1 จากซ้าย)
นครราชสีมา 2 มีนาคม 2563 Roojai.com (รู้ใจดอทคอม) ผู้นำด้านประกันภัยรถออนไลน์ที่เติบโตรวดเร็วสุดในประเทศไทย บุกตลาดโคราชเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยออนไลน์รูปแบบใหม่ ที่ใช้เทคโนโลยีในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดทั้งด้านราคาและบริการ ให้กับผู้ขับขี่ชาวโคราชได้ใช้ประกันรถยนต์ที่สะดวก ง่าย และประทับใจทุกขั้นตอนตั้งแต่การซื้อ การเคลม จนถึงขั้นตอนการต่อประกัน
จังหวัดนครราชสีมาเป็นตลาดที่มีศักยภาพ เนื่องจากปริมาณรถยนต์ส่วนตัวสูง แต่มีการขับขี่ที่ปลอดภัย เคลมน้อย มีอุบัติเหตุต่ำเมื่อเทียบกับจังหวัดอื่น ๆ และมีจำนวนการซื้อของออนไลน์ที่มากพอสมควร
ลูกค้าจะได้รับบริการที่สะดวกสบายไร้ข้อจำกัดเมื่อซื้อประกันรถยนต์กับ Roojai.com โดยเฉพาะการชำระเงินที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อนและมีความปลอดภัยสูง สามารถเช็คราคา ปรับเปลี่ยนรูปแบบความคุ้มครอง และสามารถซื้อประกันภัยผ่านเว็บไซต์ได้ทันทีผ่านบัตรเครดิตและเดบิต
นอกจากนี้ ยังมีแอปพลิเคชัน Roojai Mobile App ที่ใช้งานง่ายและครบครัน เชื่อมต่อทุกเรื่องประกันภัยรถมาไว้ในมือคุณ ทั้งการตรวจสภาพรถแบบวิดีโอคอล ช่วยลดเวลาขั้นตอนการทำประกัน หลังจากนั้นหากมีการเคลม จะมี SMS คอยอัปเดตสถานะให้ทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเคลม การอนุมัติใบเสนอรคา จนถึงการซ่อม และที่พิเศษคือการค้นหาอู่ซ่อมในเครือและศูนย์ซ่อมคุณภาพใกล้คุณผ่านเว็บไซต์ได้เลย แถมยังมีระบบการให้คะแนนความพึงพอใจและแสดงความคิดเห็นของลูกค้าจริงคนอื่นๆ ที่เคยใช้บริการที่อู่หรือเหล่านั้น ซึ่งเป็นข้อมูลที่ช่วยประกอบการตัดสินใจตอนเลือกสถานที่ซ่อมได้อย่างดี
คุณนิโคลัส ฟาเกต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Roojai.com กล่าวว่า “ในปี 2563 Roojai.com มีแผนเดินหน้าขยายธุรกิจไปยังตลาดต่างจังหวัด และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวแคมเปญแรกในภาคอีสาน ตลอด 4 ปีในการดำเนินธุรกิจ เรารับฟังความต้องการของผู้บริโภคและนำมาพัฒนา เพื่อลดความกังวลของลูกค้าในขั้นตอนการซื้อและเคลมประกัน ผ่านการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ช่วยผลักดันให้ Roojai.com ประสบความสำเร็จทางธุรกิจ และช่วยให้เรานำเสนอประกันภัยรถออนไลน์ที่ใช้ง่าย ราคาดี และเชื่อใจได้”
“ประกันรถยนต์ของ Roojai.com มีจุดแข็งด้านราคา ประหยัดกว่าสูงสุด 30% และเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เปิดตัวแคมเปญที่จังหวัดนครราชสีมา ครอบคลุมสื่อหลัก ทั้งบิลบอร์ดขนาดใหญ่ รถโดยสารสาธารณะ สถานีบริการน้ำมัน รวมทั้งสื่อออนไลน์ทั้ง Facebook Google และ YouTube เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้แก่ผู้ขับขี่ชาวโคราช” คุณนิโคลัส กล่าวเพิ่มเติม
นอกจากการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องแล้ว Roojai.com ทำงานร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจทั้ง กรุงไทยพานิชประกันภัย และ แอลเอ็มจี ประกันภัย ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยแบบพิเศษ โดยเมื่อเร็วๆนี้ Roojai.com ประกาศผลการดำเนินงานทางธุรกิจที่เติบต่ออย่างรวดเร็วติดต่อกันเป็นปีที่ 4 ด้วยจำนวนลูกค้าเพิ่มขึ้น 72% จากปี 2562 และสามารถรักษาจำนวนการต่อประกันของลูกค้าเดิมมากถึง 75%
ในด้านบริการ Roojai.com สามารถเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าต่อการให้บริการ โดยได้รับคะแนนความพึงพอใจต่อบริการเคลม เพิ่มขึ้นเป็น 8.63/10 จาก 7.83/10 ในปี 2562 และได้รับรางวัลศูนย์บริการลูกค้ายอดเยี่ยมแห่งปี The Best Contact Center 2019 จากสมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ทั้งนี้ยังการันตีด้วยรางวัลระดับแพลทินัมยืนยันคุณภาพศูนย์บริการระดับเอเชีย จากเวที Contact Centre Asia Pacific Innovation in 2019
เกี่ยวกับ Roojai.com (รู้ใจดอทคอม)
Roojai.com รู้ใจดอทคอมได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2559 จากแนวคิดในการช่วยให้ลูกค้าของเรามีชีวิตที่ปลอดภัยขึ้น

ช่วยให้พวกเขาประหยัดทั้งเวลาและเงิน เพื่อเอาไปทำในสิ่งที่รัก สร้างความสัมพันธ์ด้วยความโปร่งใส เชื่อใจ และยุติธรรม
Roojai.com มีเป้าหมายที่จะเป็นบริษัทประกันภัยที่เติบโตเร็ว และทันสมัยที่สุดในประเทศไทย
ด้วยการส่งมอบนวัตกรรมที่สร้างความพึงพอใจ ที่เหนือกว่าความคาดหวังของลูกค้า
พันธกิจของเราคือเราสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า ด้วยประกันภัยรถที่ง่ายไม่ซับซ้อน ราคาดี และเชื่อใจได้ ด้วยการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยี สำหรับครอบครัวที่กำลังมองหาประกันรถที่ช่วยปกป้องรถและคนที่พวกเขารัก โดยไม่ต้องเสียเวลาหรือยุ่งยากซับซ้อนในการซื้อประกัน ที่สำคัญต้องราคาประหยัดด้วย
Roojai.com คือบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัย ที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว00022/2558 โดยร่วมกับพันธมิตรการประกันภัยที่แข็งแกร่งหลากหลายแห่ง เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยและวิธีการเลือกซื้อประกันภัยแบบพิเศษ ยืนยันการเป็นผู้นำเทคโนโลยีประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ด้วยจำนวนการเข้าชมเว็บไซด์มากกว่าล้านครั้งในแต่ละเดือน และจำนวนลูกค้าปัจจุบันมากกว่า 58,000 ราย ทำให้ Roojai.com เป็นแพลตฟอร์มประกันภัยรถยนต์ออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
มิตรสีนี ชมบุญ (ก้อย) โทรศัพท์ 062-689-1455