งาน THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2021 #งานมอเตอร์โชว์โคราช ครั้งที่ 27

มหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดภาคอีสาน

จัดแสดงรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รุ่นใหม่ๆ และอุปกรณ์ประดับยนต์ต่างๆ พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษ รวมถึงให้ข้อมูล เลือกชม เลือกซื้อกันอย่างใกล้ชิด แบบจัดเต็มและจุใจ สำหรับในปีนี้มาใน Concept “โปรดี ปีวัว” การเริ่มต้นของปีวัว เริ่มด้วยสิ่งดีแคมเปญดีๆ และข้อเสนอสุดพิเศษเหนือใคร
วันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 นำโดยนางเข็มทอง เรืองกฤตยา ประธานชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่จังหวัดนครราชสีมา ได้จัดพิธีเปิดงาน ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานเปิดงานอย่างเป็นทางการ ซึ่งในครั้งนี้ทางชมรมฯได้มอบเงินสนับสนุนแก่เหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท นำโดย นางณัฏฐินีภรณ์ จันทรโณทัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา เป็นตัวแทนในการรับมอบ
กิจกรรมภายในงานสำหรับผู้ที่จองรถภายในงานมีสิทธิ์ลุ้นรับ Gift voucher รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท พร้อมของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย และสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้ามารับสิทธิ์พิเศษ ซื้อคูปองอาหาร 100 บาท ฟรี 100 บาท รวม 9 วัน 9,000 สิทธิ์ มูลค่ากว่า 900,000 บาท
ทั้งนี้ผู้จัดงานฯ ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษามาตรฐานด้านสุขอนามัย รวมถึงคำนึงถึงความปลอดภัยและสุขภาพของผู้เข้าร่วมงาน และทีมงานเป็นสำคัญ จึงได้มีการเตรียมความพร้อมสำหรับมาตรการการป้องกัน ที่รัดกุมและเข้มงวดเช่นเคย จึงขอความร่วมมือผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน ช่วยกันปฏิบัติตามกฎระเบียบในการเข้าชมงานอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยในสุขภาพของทุกท่าน
สามารถเข้าชมงานในวันที่ 27 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 เวลา 10.30 – 21.00 น. ที่ ชั้น3 เอ็มซีซี ฮอลล์ ,วาไรตี้ฮอลล์ , ชั้น 1 แกรน ฮอลล์ #เดอะมอลล์นครราชสีมา